CafeLand - Vừa qua, lễ trao giải Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh 2012 đã diễn ra tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Đà Nẵng là một trong 50 đơn vị được trao tặng giải thưởng này.

Đây là giải thưởng thường niên do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển nhãn hiệu để trở thành tài sản quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế.

Tiêu chí đánh giá xếp hạng doanh nghiệp dựa trên uy tín rộng rãi và giá trị nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Nhà Đà Nẵng đã khẳng định sự phát triển thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng, bất động sản thông qua các dự án DaNang Plaza, LaPaz Tower, The Monarchy,…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.