CafeLand – Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định chủ trương đầu tư dự án khu công nghiệp Hoàng Mai I tại thị xã Hoàng Mai thuộc Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, tỉnh Nghệ An.

Vị trí khu công nghiệp Hoàng Mai I

Theo đó, Khu công nghiệp Hoàng Mai I có tổng diện tích sử dụng đất 264,77 ha. Dự án được thực hiện trong vòng 50 năm kể từ ngày quyết định chủ trương đầu tư (26/2/2021), trong đó thời gian hoàn thành công tác sửa chữa, hoàn thiện các công trình còn dở dang trong vòng 12 tháng kể từ khi quyết định chủ trương.

Mục tiêu dự án là xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, không bao gồm xây dựng nhà ở thương mại, công trình đa năng, tổ hợp đa năng cho mục đích kinh doanh.

Dự án do Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư của dự án 750 tỉ đồng, bao gồm vốn chủ sở hữu 225 tỉ đồng và vốn vay của các tổ chức tài chính, tín dụng.

UBND tỉnh Nghệ An chỉ đạo Ban quản lý khu kinh tế Đông Nam Nghệ An yêu cầu Nhà đầu tư hoàn thiện các thủ tục về xây dựng, đảm bảo tỉ lệ sử dụng đất của dự án phù hợp với quy định của pháp luật về xây dựng và môi trường; cam kết đảm bảo góp đủ số vốn chủ sở hữu để thực hiện dự án, bao gồm cả trường hợp doanh nghiệp đầu tư các dự án và hoạt động kinh doanh khác ngoài dự án này;...

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.