CafeLand - Năm 2020, Năm Bảy Bảy đặt mục tiêu doanh thu 3.200 tỷ đồng, gấp 4,3 lần doanh thu năm 2019, lợi nhuận sau thuế 330 tỷ đồng, giảm 5% so với cùng kỳ năm 2019.

Năm Bảy Bảy dự kiến hoàn thiện công tác xây dựng và bàn giao dự án Diamond Riveside trong quý 3/2020

Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy vừa công bố báo cáo thường niên năm 2019. Đánh giá thị trường bất động sản và kinh tế vĩ mô năm 2020 sẽ có sự sụt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng Năm Bảy Bảy lên kế hoạch doanh thu đạt 3.200 tỷ đồng, gấp 4,4 lần so với kết quả thực hiện năm trước và lợi nhuận sau thuế giảm 5%, đạt 330 tỷ đồng.

Với kế hoạch doanh thu tăng mạnh so với năm 2019, năm nay Năm Bảy Bảy đặt ra kế hoạch đảm bảo tiến độ thực hiện đối với các dự án trọng điểm là dự án khu căn hộ cao tầng Diamond Riverside (City Gate 2), khu dân cư Sơn Tịnh và Khu biệt thự Đồi Thủy Sản theo đúng các cam kết với khách hàng đồng thời tạo ra sản phẩm, nguồn thu tài chính cho năm 2020.

Trong đó, dự kiến hoàn thiện công tác xây dựng và bàn giao dự án Diamond Riveside trong quý 3/2020. Đối với dự án NBB 3, tiếp tục đẩy nhanh thủ tục pháp lý và triển khai kinh doanh trong năm 2020. Hoàn thành xây dựng phần móng cọc và phần hầm. Với dự án Sơn Tịnh - Quảng Ngãi sẽ đẩy nhanh tiến độ bồi thường, thi công xây dựng và kinh doanh dự án, mục tiêu hoàn thành trong năm 2021.

Đối với dự án Đồi Thủy Sản - Quảng Ninh, công ty sẽ hoàn thiện các hạng mục xây dựng, tiếp tục ghi nhận phần còn lại doanh thu, lợi nhuận từ dự án trong năm 2020. Tiếp tục triển khai các thủ tục pháp lý, đền bù dự án De Lagi - Bình Thuận.

Ngoài ra, trong ĐHĐCĐ lần này, HĐQT Năm Bảy Bảy sẽ trình cổ đông thông qua phương án mua lại 15% số lượng cổ phiếu đang lưu hành để làm cổ phiếu quỹ với giá không vượt quá 22.500 đồng/cổ phiếu. Nguồn vốn để thực hiện mua số cổ phiếu trên dự kiến trích từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối, thặng dư vốn cổ phần và các quỹ thuộc vốn chủ sở hữu.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.