Không chỉ người mua nhà, nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án bất động sản,… giờ đây, cộng đồng môi giới dự án bất động sản - những “chú ong”chăm chỉ kết nối giữa người mua BĐS và đơn vị bán BĐS cũng sẽ được bảo vệ quyền lợi .

Môi giới BĐS, họ là ai?

Nghề môi giới bất động sản (BĐS) hình thành và chính thức được thừa nhận là một nghề hợp pháp, nằm trong hệ thống ngành nghề kinh doanh của Việt Nam từ năm 2006. Tuy nhiên, đến nay ngành nghề này vẫn chưa được xã hội thực sự coi trọng, đánh giá cao. Quyền lợi của người hành nghề môi giới BĐS vẫn chưa được quan tâm một cách thích đáng dù họ chính là những người thúc đẩy, làm gia tăng lợi ích của các bên tham gia vào thị trường BĐS, giúp người mua nhà dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và góp phần phát triển nền kinh tế.

Trên cả nước hiện nay có khoảng hơn 100.000 nhà môi giới BĐS. Tuy nhiên, hơn một nửa môi giới trong số này vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc định hướng và sàng lọc dự án, thông tin dự án trước khi tư vấn cho khách hàng. Cùng với đó, nhiều nhà môi giới và cái đại lý nhỏ lẻ gặp khó trong việc tiếp cận nguồn hàng do chưa có “thương hiệu”; bị chèn ép, cạnh tranh không lành mạnh, buộc phải “cắt máu” để có doanh số và đôi khi không thể lấy được hoa hồng – phần thu nhập duy nhất của nhân viên môi giới từ chủ đầu tư. Trong khi đó, các đại lý, nhà phân phối lớn có uy tín, với một nguồn hàng khổng lồ lại không đủ nguồn nhân lực để tư vấn, chăm sóc khách hàng.Description: pic2

Giáp pháp tối ưu từ công nghệ

Xuất phát từ thực tế này, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu (Worldstar Land) – doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tiếp thị BĐS hiện đại đã đưa ra mô hình kinh doanh BĐS kiểu mới cho cộng đồng môi giới dự án BĐS Việt Nam thông qua website Nghemoigioi.vn. Đây sẽ là nơi quy tụ, kết nối và tôn vinh vai trò của các nhà môi giới; đồng thời là giải pháp kinh doanh mới cho cộng đồng môi giới bao gồm cả những môi giới tự do, môi giới chuyên nghiệp, đại lý phân phối và cả chủ đầu tư dự án.

Description: 2

Với nền tảng công nghệ hiện đại, được cố vấn về giao diện người dùng và cấu trúc site bởi các chuyên gia từ Mỹ; Hệ thống máy chủ có dung lượng lớn, băng thông rộng, cùng hệ thống cáp quang hiện đại,… Người dùng tại nghemoigioi.vn có khả năng truy cập và tải tài liệu, xem các video 3D, camera live 360º   với tốc độ cao.

Tại http://nghemoigioi.vn/, cộng đồng nhà môi giới BĐS có thể tiếp cận cùng một lúc tới hơn 100 dự án chất lượng, với nhiều chủng loại từ chung cư, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, đến condotel,… Tất cả các dự án đều được kiểm chứng về tính pháp lý, giá cả và các điều kiện giao dịch cho cộng đồng môi giới dự án BĐS. Đặc biệt, dưới sự bảo trợ hoạt động của các Hiệp hội lớn uy tín, hàng đầu trong và ngoài nước về BĐS như: Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Hoa kỳ (NAR), CLB Bất động sản Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM,… nghemoigioi.vn đảm bảo sự công bằng, minh bạch và khách quan trong giao dịch của các nhà môi giới.

Đăng ký và trở thành thành viên của nghemoigioi.vn, nhà môi giới cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức hoa hồng, với tỷ lệ luôn được công bố công khai cho từng dự án, tại từng thời điểm và được bảo lãnh thanh toán từ ngân hàng được lựa chọn và uỷ quyền.   Đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ bán hàng 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà môi giới tư vấn và hoàn thành giao dịch thành công.

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu; Hợp tác đầu tư bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA; Tư vấn truyền thông bởi Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí Ngôi sao mới; Bảo trợ hoạt động bởi các Hiệp hội lớn uy tín, hàng đầu trong và ngoài nước về BĐS như: Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Hoa kỳ (NAR), CLB Bất động sản Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM,…Nghemoigioi.vn sẽ được ra mắt cộng đồng môi giới dự án BĐS Việt Nam vào ngày 15/9 tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu - Worldstar Land

 Địa chỉ: 116 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://nghemoigioi.vn/ ;Hotline: 093 536 5288

Theo TTDN
 • Nghịch lý tuyển dụng môi giới

  Nghịch lý tuyển dụng môi giới

  Thị Trường  -  05/02/2017 3:22 PM

  CafeLand - Click vào công cụ tìm kiếm Google Search và gõ vào cụm từ: “khóa học đào tạo quản trị nhân sự”, chỉ trong nháy mắt đã có đến 1,7 triệu kết quả tìm kiếm liên quan. Hiện tại có rất nhiều khóa học chuyên đề này được tổ chức tại các cơ sở đào tạo có quy mô trên toàn quốc. Thế nhưng, nếu ứng dụng những kiến thức của khóa học này vào trong ngành kinh doanh địa ốc lại là một vấn đề mà chỉ người trong cuộc mới thấu.

 • Lại nóng chuyện thưởng Tết cho dân bất động sản

  Lại nóng chuyện thưởng Tết cho dân bất động sản

  Thị Trường  -  04/01/2017 8:19 AM

  CafeLand – Những ngày cuối năm, câu chuyện về thưởng Tết là đề tài được bàn tán sôi nổi. Với lĩnh vực bất động sản, thưởng Tết lại càng được quan tâm bởi ngành này luôn “tạo sóng” bởi mức thưởng khủng như tiền tỷ, xe hơi, căn hộ...

 • Môi giới muốn ăn dài, chớ 'cắt máu' đồng nghiệp

  Môi giới muốn ăn dài, chớ 'cắt máu' đồng nghiệp

  Thị Trường  -  16/12/2016 3:15 PM

  CafeLand – Đang café với Nam thì câu chuyện bị gián đoạn bởi một cuộc điện thoại. Sau khi nghe, Nam vui vẻ cho biết, đó cuộc gọi của một đứa em đồng nghiệp cùng làm môi bất động sản.

 • Môi giới địa ốc vào mùa “săn” hợp đồng

  Môi giới địa ốc vào mùa “săn” hợp đồng

  Thị Trường  -  18/11/2016 11:41 AM

  CafeLand – Thị trường bất động sản những tháng cuối năm kỳ vọng sẽ sôi động hơn cả bởi tâm lý muốn mua nhà trước Tết của người Việt. Nắm bắt cơ hội, nhân viên môi giới cũng ra sức “cày” để tìm kiếm những hợp đồng chất lượng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Sunwah Pearl 2,507 - 6,096
The Garden Hill 1,625 - 3,135
Vinhomes Green Bay (G1, G2) 2,300 - 5,038
D’.Capitale 1,737 - 5,577
Jamila 1,128 - 2,376
Goldsilk Complex 1,380 - 2,760
Trường Thạnh Garden 1,600 - 2,475
GoldSeason 2,200 - 3,887
CT4 Vimeco 3,000 - 4,396
King Bay (A2) 1,000 - 1,400
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.