CafeLand - Hôm nay (10/6), chủ đầu tư dự án Gateway Thảo Điền kết hợp với CBRE Việt Nam mở bán dự án tại căn hộ mẫu số 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3.

Phối cảnh Gateway Thảo Điền.

Tọa lạc tại Quận 2, Tp.HCM, Gateway Thảo Điền có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD do Công ty Sơn Kim Land và Tập đoàn Hamon Developments hợp tác phát triển.

Dự án bao gồm 546 căn hộ, với 4 tòa tháp, trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn của Tập đoàn quốc tế Hamon Developments. Các căn hộ tại Gateway Thao Dien có nhiều diện tích từ 50 đến 145m2, có từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Vào ngày 30/05/2015 vừa qua, dự án Gateway Thảo Điền chính thức được chào bán ra thị trường, thu hút hơn 300 lượt khách hàng tham gia và 93% căn hộ chào bán đã được bán hết trong đợt mở bán ưu tiên.

TThịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.