CafeLand - Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng hiện đang mở bán 75 căn hộ penthouse, 13 căn hộ ground thuộc khu phố Sky Garden 3 và Riverside Residence.

Mở bán 75 căn hộ trên cao Sky Garden 3

Phối cảnh dự án Sky Garden 3 . Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo đó, 75 căn hộ penthouse thuộc khu phố Sky Garden 3 nằm trên vị trí 2 tầng cao nhất của một tòa nhà, có diện tích lớn 165-387m2.

Khu phố Sky Garden 3 nằm trong tổng thể dự án Sky Garden (gồm 3 giai đoạn 1, 2 và 3) có quy mô như một thành phố thu nhỏ với 42 block nhà, được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 10,4ha.

Trong đó, Sky Garden 3 có diện tích khuôn viên 4,27ha, diện tích đất xây dựng 26.494m2, gồm 22 block nhà cao từ 12 đến 20 tầng, với 1.715 căn hộ.

Căn hộ ground có diện tích từ 76-106m2, nằm ở vị trí tầng trệt của tòa nhà được thiết kế trong các góc yên tĩnh, xoay quanh những hoa viên xen kẽ trong các dãy tòa nhà của Sky Garden 3.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.