CafeLand - HĐQT Công ty cổ phần đầu tư LDG vừa thông qua chủ trương đầu tư dự án khu dân cư lô số 3, khu 9 A+B, khu chức năng số 9, đô thị mới Nam thành phố với hình thức mua cổ phần Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Gia Lộc.

Tại TP.HCM LDG Group vừa hợp tác đầu tư và phát triển dự án Saigon Intela  quy mô 1.068 căn hộ

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất 131.855m2, với quy mô 2.200 sản phẩm do Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Gia Lộc làm chủ đầu tư. Giá bán dự án là 311 tỷ đồng.

LDG sẽ đầu tư vào dự án này bằng cách mua cổ phần Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Gia Lộc.

Cụ thể, tổng giá trị mua dự án không vượt quá 311 tỷ đồng, tương đương 100% cổ phần của Gia Lộc. Trường hợp không thể mua đủ 100% thì phải mua được tối thiểu 76% cổ phần của công ty này.

HĐQT giao và ủy quyền cho chủ tịch HĐQT chủ động tìm kiếm đối tác có nhu cầu chuyển nhượng cổ phần, thương lượng, đàm phán giá mua cổ phần và các điều kiện, điều khoản của giao dịch mua bán cổ phần theo nguyên tắc đảm bảo lợi ích cho cổ đông và Công ty.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.