CafeLand – Sáng nay (20/6), KITA Group đã chính thức tổ chức khai trương Trụ sở chính tại địa chỉ mới tại số 133 - 135 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

Kể từ thời điểm thành lập từ năm 2014 đến nay, KITA Group đã vượt qua được những biến động của thị trường cũng như sự cạnh tranh trong ngành bất động sản.

KITA Group luôn nỗ lực để phát triển những dự án bất động sản có quy mô, chất lượng, được quy hoạch, thiết kế đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi và trong lành, đảm bảo pháp lý.

Một số dự án của tập đoàn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng có thể kể đến như dự án Stella Mega City hiện nay có các cụm tiện ích giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và thương mại. Trong đó, nổi bật nhất chính là hội tụ bệnh viện, trường học từ cấp 1 đến cấp 3 và các shophouse được thiết kế mở, đa chức năng.

Hay dự án Golden Hills City Đà Nẵng cũng là khu đô thị sinh thái có thiết kế đặc biệt, chú trọng không gian xanh và các tiện ích sống đa dạng.

Review theo yêu cầu: 40 triệu đồng/m2, dự án Stella En Tropic có đáng mua?
PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.