CafeLand - Theo Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) đã phát hành 200 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi. Lượng trái phiếu trên đã được tổ chức trong nước mua toàn bộ.

Khu công nghiệp Quang Châu

Trái phiếu có kỳ hạn 2 năm, trả lãi 6 tháng/lần. 2 kỳ tính lãi đầu tiên có lãi suất 10,5%/năm, các kỳ tiếp theo được xác định bằng tổng của lãi suất tham chiếu và biên độ 3,8%/năm.

Lãi suất tham chiếu là trung bình cộng của lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân (thông thường) bằng VND, kỳ hạn 12 tháng, trả lãi cuối kỳ được công bố bởi 4 ngân hàng: BIDV, Vietcombank, VietinBank và Agribank.

Trái phiếu được đảm bảo bằng 1.309 triệu cổ phần của Công ty CP Khu công nghiệp Sài Gòn – Bắc Giang thuộc sở hữu của Kinh Bắc, tối thiếu là 250% mệnh giá trái phiếu.

Mới đây, KBC đã thông qua phương án kinh doanh tại dự án khu công nghiệp Quang Châu có diện tích 93,5ha với Công ty CP Khu Công nghiệp Sài Gòn - Bắc Giang (SBG).

Theo đó, KBC đã thông qua phương án hợp tác kinh doanh từng phần tại dự án khu công nghiệp Quang Châu với SBG. Về tỷ lệ góp vốn, phía KBC sẽ góp tối đa 300 tỷ đồng và không vượt quá 80% tổng mức đầu tư dự án.

Hạng mục đầu tư bao gồm đền bù giải phóng mặt bằng, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cho thuê lại đất, chuyển nhượng tài sản trên đất, hợp tác kinh doanh và chuyển nhượng hạ tầng cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
  •   Báo cáo

    Báo cáo vi phạm
     
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Nhân vật tiêu điểm