CafeLand - Sáng nay (19/3), Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) đã chính thức khởi công dự án cải tạo, xây dựng lại khu tập thể Nguyễn Công Trứ.

Theo đó, Handico 7 sẽ thi công 8 khu nhà mới có chiều cao trung bình 14 tầng trên phần đất có diện tích 57.699 m2, tiến độ thi công sẽ được thực hiện theo hình thức “cuốn chiếu” để giảm thiểu ảnh hưởng đến người dân.

Giai đoạn I: tập trung triển khai đầu tư xây dựng lại 14 nhà tập thể cũ, khu liên cơ, khu nhà trẻ, lõi chính phạm vi nghiên cứu của dự án để giải quyết TĐC cho 100% dân cư sở tại cùng với xây dựng lại đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, có diện tích mặt bằng khoảng 48.411 m2. Giai đoạn I triển khai thực hiện với 4 đợt:

Đợt 1 (giai đoạn I): Đầu tư xây dựng tuyến đường phân khu vực nối phố Ngô Thì Nhậm với phố Trần Cao Vân và triển khai xây dựng mới nhà N3 với HTKT đồng bộ.

Đợt 2 (giai đoạn I): Đầu tư xây dựng nhà trẻ, mẫu giáo và 03 khối nhà N2A, N2B, N4 và tuyến đường ngang 13,5 m với đồng bộ HTKT.

Đợt 3 (giai đoạn I): Đầu tư xây dựng các khối nhà N1A, N1B, N6, N7; khối công trình hỗn hợp HH1 và đồng bộ  HTKT.

Đợt 4 (giai đoạn I): Đầu tư xây dựng các khối nhà N1C, N1D, N5 và khối công trình hỗn hợp HH2.

Giai đoạn II: Cải tạo chỉnh trang phần hiện trạng còn lại gồm các nhà HA, HB (mặt phố Nguyễn Công Trứ), A3-A5-A7-A9 (Mặt phố Yên Bái) và toàn bộ khu nhà ở từ ngõ Trần Cao Vân quanh nhà quàn cũ (CLB bóng bàn Phường) ra đến dãy nhà mặt phố Trần Cao Vân  có tổng diện tích mặt bằng khoảng 9.288 m2, khu nhà ở này được triển vào giai đoạn sau theo quy hoạch chung của Thành phố.

Được biết, Chung cư N3 có quy mô 19 tầng, trong đó: Tầng 1 được bố trí làm không gian thương mại - dịch vụ; tầng 2 là nơi sinh hoạt cộng đồng; từ tầng 3 đến tầng 19 là căn hộ khép kín có cơ cấu diện tích từ 34,8m2 đến 87,9m2 được bố trí tái định cư cho các hộ dân thuộc nhà A1, A2 khu tập thể Nguyễn Công Trứ trước đây.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam       Dự án Lago Centro Long An