CafeLand - Để đảm bảo việc kiểm soát người ra vào công trình xây dựng tại số 8B Lê Trực, UBND phường Điện Biên sẽ tiến hành khóa cổng dự án, đồng thời giao cho chủ đầu tư giữ một chìa khóa, UBND phường giữ một chìa khóa.

Công trình 8B Lê Trực

UBND phường Điện Biên, quận Ba Đình vừa có văn bản gửi Công ty cổ phần May Lê Trực, chủ đầu tư dự án 8B Lê Trực.

Theo văn bản này, trong những ngày gần đây ở phía mặt trước tòa nhà 8B Lê Trực phần giáp mặt phố Trần Phú kéo dài xuất hiện lực lượng tự xưng là người mua căn hộ tại tòa nhà 8B Lê Trực có tập kết các xe ba gác và treo băng rôn kêu cứu đề nghị trả lại nhà, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an ninh trật tự khu vực trên.

Do vậy UBND phường Điện Biên đề nghị Công ty cổ phần May Lê Trực phối hợp cùng UBND phường trong việc duy trì đảm bảo an ninh trật tự. Để đảm bảo việc kiểm soát người ra vào công trình xây dựng tại số 8B Lê Trưc, tại cổng chính tòa nhà, phía giáp mặt phố Trần Phú kéo dài UBND phường sẽ tiến hành khóa cổng đồng thời giao cho UBND phường giữ một chìa khóa, chủ đầu tư giữ một chìa khóa.

Trước đó, theo kết quả kiểm tra của liên ngành thành phố Hà Nội, công trình 8B Lê Trực có nhiều sai phạm so với giấy phép xây dựng đã được cấp. Chủ đầu tư đã tự ý tăng chiều cao các tầng, xây thêm tầng 19, tổng chiều cao hiện tại khoảng 69m, vượt 16m, tương đương 5 tầng.

Sau hai năm tổ chức tháo dỡ phần sai phạm, công trình đã được tháo dỡ xong tầng 19. Tuy nhiên, hôm 29/8 vừa qua, chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần May Lê Trực bất ngờ công bố thông tin đã khởi kiện UBND quận Ba Đình tròn 1 năm, tòa thụ lý nhưng chưa có ý kiến với doanh nghiệp.

Chủ đầu tư kiến nghị các cơ quan chức năng chỉ đạo dừng ngay việc phá dỡ công trình 8B Lê Trực giai đoạn 2, bồi thường thiệt hại cho người mua nhà và chủ đầu tư do những quyết định hành chính ban hành sai quy định gây ra trong thời gian qua.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 8B Le truc,cat ngon 8B le truc,thao do cong trinh sai pham

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.