CafeLand - Sáng 27/11 vừa qua, Công ty Cổ phần TID đã khánh thành dự án Dolphin Plaza.

Tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nộ, Dolphin Plaza có tổng diện tích 9.874m2. Theo thiết kế dự án gồm 4 tòa tháp 28 tầng chia thành 2 khối. Trong đó, khu căn hộ được bố trí từ tầng 5 đến tầng 28 với 377 căn có diện tích từ 130m2 -198m2 và 8 căn Penthouse có diện tích 600m2.

Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2008 do Công ty Cổ phần TID, Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Công ty Cổ phần Bất động sản Tài chính Dầu khí Việt Nam (PVFC Land) hợp tác đầu tư.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.