CafeLand - Vừa qua, Tổng công ty Tài chính CP Dầu khí Việt Nam (PVFC) đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà tại dự án Dolphin Plaza.

Theo đó, khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được PVFC tài trợ 60% nhu cầu vốn, thời hạn cho vay tối đa là 10 năm với mức lãi suất cố định trong 12 tháng đầu là 10%/năm.

Nằm tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội, với tổng diện tích khu đất 9.874m2, Dolphin Plaza được thiết kế gồm 4 tòa tháp 28 tầng chia thành 2 khối. Trong đó, khu căn hộ được bố trí từ tầng 5 đến tầng 28 với 377 căn có diện tích từ 130m2 -198m và 8 căn Penthouse có diện tích 600m2.

Dự án do Công ty Cổ phần TID, Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam PVFC và Công ty Cổ phần Bất động sản Tài chính Dầu khí PVFC Land hợp tác đầu tư. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 11/2008, dự kiến sẽ khánh thành vào cuối tháng 11/2012.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Lại ế nữa cho coi     Thanh - 27/09/2012 3:22 PM     Trả lời

Dựa vào tình hình bây giờ chắc không ai đem tiền đi mua hay vay mua nhà đâu, có ra mắt cũng ế nhệ thôi ah. Khủng hoảng nhà đất cả Việt Nam rồi.

 (0 (0)

  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.