CafeLand – Sau khi bị đình chỉ, nhà thầu thi công cầu vượt nút giao Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm đã khắc phục sai phạm và được phép thi công trở lại.

Thông tin từ Thanh tra Sở GTVT TP.HCM vừa cho biết, do nhà thầu thi công cầu vượt Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm đã khắc phục sai phạm, nộp phạt và đảm bảo an toàn nên đơn vị này đã giải tỏa quyết định đình chỉ thi công.

Trước đó, Thanh tra Sở GTVT TP.HCM đã quyết định đình chỉ thi công cầu vượt này do nhà thầu vi phạm hành chính về hành vi “Thi công trên đường bộ đang khai thác có bố trí biển báo hiệu, rào chắn nhưng không đầy đủ theo quy định”.

Thời gian đình chỉ thi công sẽ kéo dài trong 2 tháng từ 10/8 – 10/10.

Được biết, công trình cầu vượt vòng xoay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn - Hoàng Minh Giám - Phạm Văn Đồng có tổng mức đầu tư 504 tỷ đồng, là một trong sáu dự án giải quyết ùn tắc giao thông ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất. Hiện tại nhánh cầu vượt hướng Hoàng Minh Giám đi Nguyễn Thái Sơn đã được thông xe.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.