Người dân phản ánh đến đường dây nóng của UBND TP.HCM về việc dự án nâng cấp mở rộng đường Lương Định Của, TP Thủ Đức còn thi công nữa hay không, trong khi rào chắn đã được dựng lên ba năm nay.

Trả lời nội dung trên, Sở GTVT đề nghị Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông thực hiện các nội dung sau: Khẩn trương kiểm tra, khắc phục ngay các tồn tại theo như nội dung phản ánh nêu trên. Báo cáo kết quả khắc phục về Sở GTVT trước ngày 3-2.

Người dân thắc mắc về việc dự án Lương Định Của có còn thi công nữa không. Ảnh: Thu Trinh.

Sở này cũng đề nghị nghiên cứu lắp đặt dải phân cách tim đường trên đường Lương Định Của (đoạn từ đường Nguyễn Hoàng đến đường Mai Chí Thọ) nhằm thay thế hàng rào tôn hiện hữu, đảm bảo mỹ quan đô thị trên tuyến đường này. Việc này cần hoàn thành trước ngày 10-2.

Sở GTVT giao Thanh tra Sở GTVT kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp thi công không đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường Lương Định Của, TP Thủ Đức. Báo cáo kết quả xử lý về sở trước ngày 3-2.

Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ theo dõi tình hình khắc phục của chủ đầu tư trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Lương Định Của, TP Thủ Đức.

Trong quá trình thi công dự án này, Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ có trách nhiệm kiểm tra, giám sát và yêu cầu Chủ đầu tư khắc phục các bất cập (nếu có) trong quá trình thực hiện dự án.

Thái Nguyên (Pháp Luật TP.HCM)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.