CafeLand – Công ty Keppel Land Việt Nam vừa ra mắt hai dự án dân cư ven sông tại Quận 2 và Quận 7 (TP.HCM) là dự án Palm Heights và dự án The View.

Phối cảnh các tiện ích dự án The View thuộc Riviera Point

Theo liên doanh chủ đầu tư gồm Keppel Land,Tiến Phước và Trần Thái, 816 căn hộ Palm Heights - giai đoạn 2 của Palm City hiện đang có mức giá trung bình khoảng 32,5 triệu/m2.

Palm City là khu đô thị phức hợp ven sông rộng 30,2 ha, nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh thuộc Quận 2. Palm City được phát triển theo nhiều giai đoạn và khi hoàn tất, sẽ cung cấp hơn 5.000 căn hộ cùng các tiện ích thương mại, văn phòng, giáo dục và y tế.

Trong khi đó, The View là giai đoạn 1B của dự án Riviera Point, cung cấp khoảng 518 căn hộ. Các căn hộ có mức giá trung bình khoảng 37 triệu/m2. Riviera Point hiện là khu dân cư cao tại Quận 7 với khoảng 500 mét mặt tiền sông Cả Cấm. Khi hoàn tất, dự án sẽ cung cấp khoảng 2.400 căn hộ.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.