CafeLand - Keppel Land thông qua công ty con là Oil (Asia) Pte đã mua lại 10% cổ phần còn lại của Jencity Limited tại dự án Saigon Sports City với giá khoảng 11,4 triệu USD.

Phối cảnh dự án Saigon Sports City 

Sau khi mua lại, Keppel Land sẽ nắm giữ 100% cổ phần tại Saigon Sports City và được quyền sở hữu toàn bộ dự án.

Saigon Sports City là một khu đô thị rộng 64 ha, tọa lạc tại quận 2, TP.HCM.

Tổng chi phí phát triển dự án này dự kiến hơn 500 triệu USD. Dự án gồm khoảng 4.300 căn hộ cao cấp và các tiện ích đi kèm như các khu thể thao, giải trí, mua sắm và ăn uống.

Giai đoạn đầu của Saigon Sports City sẽ có khoảng 90.000 m2 diện tích sàn thương mại và khoảng 1.220 căn nhà, trong đó 620 căn hộ được dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Keppel Land là một công ty con của Tập đoàn Keppel. Tại Việt Nam, Keppel Land có khoảng 20 được cấp phép trên cả nước. Riêng tại TP.HCM doanh nghiệp này đang triển khai các dự án như Palm City, Empire City.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.