CafeLand - Thanh tra TP. Hà Nội đã công bố cùng lúc 2 Kết luận thanh tra (KLTT) về việc quản lý, sử dụng đất rừng trên địa bàn 8 xã và thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn. Tuy nhiên, xoay quanh 2 KLTT này vẫn còn nhiều vấn đề chưa thoả đáng. Một số công trình sai phạm “khủng” bị bỏ qua, việc kiến nghị tháo dỡ công trình sai phạm cũng được dư luận đặt nhiều câu hỏi.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Dũng     Dũng - 27/03/2019 9:28 PM     Trả lời

Quản lý nhà nước kém, lạm quyền, hậu quả người dân chịu, vì tin chính quyền giải quyết đúng.

 (0 (0)


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.