CafeLand – Tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức khánh thành dự án bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi có tổng vốn đầu tư gần 800 tỉ đồng, đông thời khởi công xây dựng dự án cầu Mạc Đỉnh Chi có vốn đầu tư gần 280 tỉ đồng.

Bệnh viện Chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng được xây dựng tại phường 5 (TP Sóc Trăng) trên tổng diện tích đất hơn 7ha, là công trình cấp II, có tổng vốn đầu tư 796 tỷ đồng. Trong đó, 2 khối chính cao 8 tầng và 7 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng trên 43.000 m2.

Bệnh viện đi vào hoạt động góp phần đảm bảo về cơ sở vật chất và tạo điều kiện thuận lợi trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân.

Trong khi đó, dự án cầu Mạc Đỉnh Chi nối từ thành phố Sóc Trăng với tuyến đê bao ngăn mặn và đường an ninh quốc phòng, ứng cứu tàu thuyền vùng biển Trần Đề.

Cầu Mạc Đĩnh Chi có tổng chiều dài cầu 366 m, rộng 14m, 4 làn xe và lề bộ hành 2 bên. Dự án có tổng vốn đầu tư 277,8 tỉ đồng sẽ xây dựng và hoàn thành trong 12 tháng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tên dự án Triệu đồng
Khu dân cư Mekong Centre 1,128 - 3,300

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.