CafeLand – UBND tỉnh Hậu Giang vừa ban hành quyết định phê duyệt danh mục dự án đầu tư có sử dụng vốn ngân sách cần lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Hậu Giang với dự án Khu đô thị mới Khu vực 4, phường V, thành phố Vị Thanh.

Kênh xáng Xà No - Một góc thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Theo đó, mục tiêu dự án là xây dựng khu đô thị mới phù hợp với các điều kiện phát triển của địa phương; thực hiện dự án theo hướng hiện đại, hài hòa với tổng thể chung của toàn thành phố; là cơ sở để quản lý và sử dụng đất đai, quản lý dự án đầu tư xây dựng theo định hướng quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết được phê duyệt.

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, khu đô thị được quy hoạch trên tổng diện tích 276.611 m2, trong đó diện tích dành cho đất ở 131.126 m2 (chiếm 47,4% tổng diện tích); đất cây xanh đô thị 14.910 m2 (chiếm 5,39% tổng diện tích); đất giao thông 113.107 m2 (chiếm 40,89% tổng diện tích).

Tổng mức đầu tư sơ bộ dự án 2.700 tỉ đồng, trong đó chi phí thực hiện dự án 2.510 tỉ đồng, chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng 190 tỉ đồng.

Thời gian hoàn thành hệ thống hạ tầng kỹ thật, hạ tầng xã hội và xây dựng hoàn thiện mặt ngoài của block nhà và xây dựng phần thô bên trong từ năm 2020 đến năm 2026.

Hình thức lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án có sử dụng đất theo Nghị định số 25/2020/NĐ-CP ngày 28/2/2020.

Nhà đầu tư quan tâm đến dự án nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia trong vòng 30 ngày kể từ ngày danh mục dự án được công bố.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.