CafeLand – Khu Công nghiệp Nam Pleiku có quy mô diện tích gần 200ha, tổng vốn đầu tư hơn 500 tỉ đồng, do Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam làm chủ đầu tư.

Khu công nghiệp Nam Pleiku, tỉnh Gia Lai được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư dự án vào tháng 9/2019 với quy mô diện tích gần 200ha, tổng vốn đầu tư hơn 500 tỉ đồng. Thời hạn thực hiện của dự án là 50 năm kể từ ngày cấp quyết định chủ trương đầu tư.

Trong năm đầu tiên dự án tập trung xây dựng phần hạ tầng, từ năm 2022 sẽ chính thức cho thuê.

Hiện, đã có 6 nhà đầu tư đăng ký các dự án vào Khu công nghiệp Nam Pleiku, gồm các ngành nghề: xây dựng nhà xưởng, thu mua chế biến nông sản; chế biến cà phê bột và cà phê hòa tan: sản xuất máy nông nghiệp và phân bón; dự án cảng cạn IDC.... với tổng diện tích 75ha.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.