CafeLand – Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, ông Dương Công Minh, Chủ tịch Sacombank đã mua tổng cộng hơn 21 triệu cổ phiếu STB, trị giá hơn 220 tỷ đồng để đầu tư cá nhân.

Kể từ khi giữ chức Chủ tịch HĐQT Sacombank vào hồi cuối tháng 6/2017, ông Dương Công Minh đã liên tiếp mua vào lượng lớn cổ phiếu ngân hàng này

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa thông báo về kết quả giao dịch của cổ đông nội bộ.

Theo đó, ông Dương Công Minh đã mua thành công 1,2 triệu cổ phiếu STB, trị giá khoảng hơn 13,5 tỷ đồng trong khoảng thời gian từ 26/10 đến ngày 1/11.

Đồng thời, thông báo mới đây của Sacombank cũng cho biết ông Minh tiếp tục đăng ký mua thêm 2 triệu cổ phiếu STB từ ngày 10/11 đến ngày 9/12 bằng phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh. Mục đích là để đầu tư cá nhân.

Đây là lần mua gom cổ phiếu thứ 3 của vị Chủ tịch Sacombank. Hiện, ông Minh đang sở hữu hơn 60,56 triệu cổ phiếu STB, tương đương tỷ lệ 3,36% vốn cổ phần có quyền biểu quyết.

Nếu giao dịch sắp tới được thực hiện thành công, ông Minh sẽ nắm giữ tổng cộng hơn 62,56 triệu cổ phiếu, chiếm 3 3,47% vốn cổ phần có quyền biểu quyết.

Kể từ khi giữ chức Chủ tịch HĐQT Sacombank vào hồi cuối tháng 6/2017, ông Dương Công Minh đã liên tiếp mua vào lượng lớn cổ phiếu ngân hàng này.

Bên cạnh đó, ông Minh cũng là người có những quyết định quan trọng đối với Sacombank, như việc định đổi mã chứng khoán và chuyển sàn của Sacombank từ STB sang SCM.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.