FLC thâu tóm thêm một dự án “đất vàng”

17/07/2015 10:33 AM
CafeLand - Thời gian gần đây, giới đầu tư bất động sản Hà Nội không khỏi bất ngờ vì dự án tại khu đất 265 Cầu Giấy, Hà Nội, bất động suốt 5 năm đã đổi chủ.

Trao đổi với CafeLand, ông Doãn Văn Phương, Phó chủ tịch Thường trực HĐQT FLC cho hay, FLC đã chính thức mua lại dự án và đang chuẩn bị mọi điều kiện để tiến hành triển khai dự án. Tuy nhiên, giá trị thương vụ này không được tiết lộ.

Trên diện tích đất 10.629m2, dự án được thiết kế gồm hai tòa tháp.

Trước đó, FLC là cái tên được nhắc đến nhiều với những thương vụ mua lại dự án bất động sản đình đám, gần đây là Lavender Tower (FLC Star Tower), Alaska Garden City (FLC Garden City), 36 Phạm Hùng (FLC Complex Phạm Hùng).

Theo giới thiệu từ chủ đầu tư cũ CEMACO Hà Nội, dự án được thiết kế gồm hai tòa tháp, trong đó phần tầng hầm có chức năng kỹ thuật và ga ra để xe, 5 tầng dành cho chức năng thương mại. Khối tháp từ tầng 6 trở lên được sử dụng cho chức năng chung cư văn phòng với chiều cao tháp căn hộ là 50 tầng, chiều cao tháp văn phòng 38 tầng.

Trên diện tích đất 10.629m2, chủ đầu tư sẽ xây dựng khu căn hộ với tổng diện tích sàn 66.484m2, gồm 420 căn hộ với 06 loại căn hộ có diện tích từ 106,22 đến 143,82m2. Bên cạnh đó là khu văn phòng có diện tích sàn 35.960m2 và khu trung tâm thương mại có tổng diện tích sàn 25.000m2.

Theo dự kiến ban đầu, chủ đầu tư sẽ triển khai dự án trong giai đoạn 2011 – 2014, tuy nhiên công trình đã không được triển khai xây dựng theo đúng kế hoạch.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.