CafeLand - Ngày 4.8.2020, ông Nguyễn Phong – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã ký ban hành Quyết định Số: 57 / QĐ – SXD về việc điều chỉnh kế hoạch thanh tra năm 2020.

Theo đó, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi quyết định không thực hiện thanh tra việc chấp hành pháp luật đối với về quy hoạch, đầu tư xây dựng và một số nội dung khác liên quan đến các dự án Khu dân cư Kè Bắc sông Trà Bồng, huyện Bình Sơn do Liên danh Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phú Đại Phát và Công ty CP Đầu tư Xây dựng 501 làm chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, không thực hiện thanh tra đối với dự án Khu dân cư nông thôn mới Điền Chánh Hưng ( xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa ) và Khu dân cư Hồ Yên Phú ( phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi ) do Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Phước Hưng làm chủ đầu tư. Không thực hiện thanh tra đối với trường THCS Nguyễn Tự Tân.

Đặc biệt, đáng chú ý là việc Sở Xây dựng Quảng Ngãi đã quyết định không thực hiện thanh tra đối với việc chấp hành pháp luật về kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản và sàn giao dịch bất động sản đối với các đơn vị kinh doanh, môi giới bất động sản; sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Theo Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi cho biết, năm 2020, Sở Xây dựng được UBND tỉnh giao thực hiện nhiều cuộc thanh tra, kiểm tra đột xuất và thẩm tra xác minh khiếu nại. Trước những diễn biến của dịch bệnh Covid – 19, Sở Xây dựng thực hiện giảm kế hoạch thanh tra năm 2020 đối với các doanh nghiệp theo Công văn số 455 / TTT – NV5 ngày 13.7.2020 của Thanh tra tỉnh, góp phần chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh. Các cuộc thanh tra được điều chỉnh giảm sẽ được chuyển sang Kế hoạch thanh tra của Sở vào các năm tiếp theo.

Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.