CafeLand - Công ty cổ phần TV TM DV Địa ốc Hoàng Quân (HQC) vừa công bố đã nhận được quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu nhà ở xã hội tại khu tái định cư, dân cư và dịch vụ thương mại phường 4, thành phố Trà Vinh.

Dự án HQC Trà Vinh có tổng vốn đầu tư hơn 690 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 17,7 ha. Dự án gồm 929 căn nhà ở xã hội cao không quá 3 tầng và 304 căn nhà ở thương mại cao không quá 5 tầng.

Hoàng Quân cho biết đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý để có thể khởi công dự án trong tháng 8/2017 và hoàn thành khai trương nhà mẫu trong quý 3/2017, bắt đầu bàn giao nhà trong quý 4/2017.

Dự án nằm trong chuỗi dự án nhà ở xã hội do Hoàng Quân làm chủ đầu tư tại khu vực miền Tây Nam Bộ, gồm HQC Hòa Phú, HQC Bình Minh tại Vĩnh Long, HQC Tân Hương tại Tiền Giang.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.