CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất cần tìm nhà đầu tư đối với dự án Khu đô thị trung tâm xã Đồng Sơn, TP. Bắc Giang.

Ảnh minh hoạ

Dự án có diện tích khoảng 10ha. Tổng chi phí thực hiện hơn 452 tỉ đồng.

Thời gian hoạt động của dự án không quá 50 năm, trong đó thời gian xây dựng không quá 4 năm kể từ ngày được cấp thẩm quyền chấp thuận đầu tư dự án, thời gian kinh doanh phần đất ở phân lô bán nền không quá 5 năm.

Trước đó, tỉnh Bắc Giang đã phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư cho Khu đô thị mới xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng. Dự án được thực hiện trên khu đất 89,95ha với tổng mức đầu tư hơn 4.185 tỉ đồng; trong đó nguồn vốn chủ sở hữu 1.464,7 tỉ đồng (35%), vốn vay và nguồn hợp pháp khác 2.720,5 tỉ đồng (65%).

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án