CafeLand – UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư dự án Khu đô thị mới xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Khu vực xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng

Theo đó, dự án khu đô thị được thực hiện trên khu đất 89,95ha với tổng mức đầu tư hơn 4.185 tỷ đồng; trong đó nguồn vốn chủ sở hữu 1.464,7 tỷ đồng (35%), vốn vay và nguồn hợp pháp khác 2.720,5 tỷ đồng (65%).

Phương thức giao đất thực hiện dự án theo phương thức giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với toàn bộ đất ở mới (từ N.1 đến N.09); cho thuê đất 50 năm trả tiền một lần đối với đất nhà ở xã hội cao tầng (CT.1, CT.2), đất thương mại dịch vụ (TM.1, TM.2, TM.3), đất giáo dục (MG.1, MG.2).

Nhà đầu tư được lựa chọn theo hình thức chỉ định thầu. Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà đầu tư trong quý IV/2020.

Hợp đồng dự án có thời hạn 50 năm kể từ thời điểm có hiệu lực, trong đó thời gian xây dựng không quá 7 năm kể từ ngày được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận đầu tư dự án.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.