CafeLand – Dự án nâng cấp Quốc lộ 30 đoạn Cao Lãnh – Hồng Ngự giai đoạn 2 có chiều dài 39km, tổng vốn đầu tư 800 tỉ đồng.

UBND tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức lễ khởi công dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 30 đoạn Cao Lãnh – Hồng Ngự.

Dự án sẽ chia làm 2 giai đoạn đầu tư, giai đoạn 1, đầu tư 2 đoạn tránh Tp.Cao Lãnh và thị xã Hồng Ngự dài 20km. Hiện nay dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đoạn tránh thị xã Hồng Ngự; đoạn tránh thành phố Cao Lãnh đã được Bộ Giao thông vận tải đưa vào danh mục ưu tiên đầu tư trong giai đoạn 2021 – 2025 để trình Chính phủ.

Giai đoạn 2 đầu tư đoạn nối giữa 2 đoạn tránh dài 39km với tổng mức đầu tư là 800 tỉ đồng; dự kiến hoàn thành trong năm 2020.

Quốc lộ 30 là tuyến giao thông huyết mạch nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp, là trục đường ngang quan trọng chạy theo hướng Tây Bắc nối các trục giao thông chính như Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, tuyến Quốc lộ N1, cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, cũng là tuyến nối trung tâm của tỉnh Đồng Tháp với cửa khẩu quốc tế Thường Phước, Dinh Bà sang Campuchia.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.