CafeLand – Trong 2 tháng đầu năm 2018, tỉnh Đồng Nai đã thu hút được 62,2 triệu USD vốn đầu tư FDI, bằng gần 29% so với cùng kỳ năm 2017 (217,5 triệu USD) và đạt hơn 6% kế hoạch năm.

Số liệu trên vừa được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai công bố.

Cụ thể, trong 2 tháng đầu năm 2018, tỉnh này đã cấp mới 4 dự án với tổng vốn 22,7 triệu USD  và 3 dự án điều chỉnh vốn tăng thêm hơn 39,5 triệu USD.

Các dự án thu hút mới và tăng vốn trên địa bàn tỉnh từ đầu năm đến nay, hầu hết là lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, phù hợp với ngành nghề tỉnh đang ưu tiên mời gọi.

Tính đến cuối tháng 2/2018, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 1.754 dự án với tổng vốn đầu tư gần 32 tỷ USD, trong đó số dự án còn hiệu lực là gần 1.300 dự án tổng vốn gần 27 tỷ  USD. Đến thời điểm này đã có 45 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Đồng Nai, dẫn đầu là Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.