CafeLand - Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc vừa có thông tin đính chính việc Công ty này sở hữu ngân hàng do một số kênh thông tin đại chúng đăng tải gần đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty mẹ và công ty con mà Đô thị Kinh Bắc là cổ đông lớn đều không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây.

Cụ thể, hiện nay Kinh Bắc vẫn là cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn và cổ đông nhỏ của Công ty Cổ phần Năng lượng Bình Định. Tuy nhiên, 2 doanh nghiệp này đều không còn sở hữu cổ phần nào ở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây.

Bên cạnh đó, Kinh Bắc đang phát hành trái phiếu và vay vốn để đầu tư vào các dự án khu công nghiệp, khu đô thị và nhà ở công nhân. Ngoài ra, Kinh Bắc đã thu hút được 1 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài trong tổng số hơn 7 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam từ đầu năm đến nay.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.