CafeLand - Đó là yêu cầu của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng về việc triển khai các dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông.

Ngày 11.9.2020, Văn phòng Chính phủ phát đi Công văn số 7541/VPCP – CN truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng về việc triển khai các dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông đoạn qua tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.

Theo đó, Phó Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan, địa phương liên quan khẩn trương nghiên cứu, lập hồ sơ chuẩn bị đầu tư và đưa vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021 – 2025 đối với tổng thể tất cả các đoạn còn lại trên tuyến đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Trong đó, đề xuất các cơ quan và địa phương là cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý đầu tư các dự án thành phần đã được Thủ tướng Chính phủ giao.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Bình, tỉnh Quảng Trị, Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Kế hoạch và Đầu tư có văn bản gửi đến Chính phủ về việc triển khai dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía đông đoạn qua tỉnh Quảng Bình gồm, đoạn Vũng Áng (Hà Tĩnh) – Bùng (Quảng Bình), và đoạn Bùng – Vạn Ninh (Quảng Bình) và dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông đoạn Quảng Bình (Vạn Ninh) đến Quảng Trị (Cam Lộ).

Chủ đề: Cao tốc Bắc Nam,
Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cao toc

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.