CafeLand – HĐND tỉnh Bình Dương đã công bố Nghị quyết tán thành Đề án thành lập thành phố Thuận An hồi cuối tháng 7/2019, điều này cũng đã khiến cho hàng loạt dự án đất nền hiện có trên địa bàn đang được rốt ráo mở bán.

Tính từ đầu năm 2019, thị trường bất động sản Bình Dương bất ngờ lên cơn sốt, thu hút giới đầu tư đổ xô đến tìm kiếm cơ hội. Nóng nhất là phân khúc đất nền và nhà phố thương mại tại thị xã Thuận An trước ngưỡng cửa địa phương này lên thành phố vào năm 2020.

Theo kết quả thống kê cho thấy hiện trên địa thị xã Thuận An có 5 dự án đất nền đang được chào bán với tổng số 1.416 lô đất.

BẢNG THỐNG KÊ LƯỢNG ĐẤT NỀN ĐANG CHÀO BÁN TẠI THỊ XÃ THUẬN AN

STT

Tên dự án

Địa chỉ

(đường, phường)

Chủ đầu tư

Số lượng

nền chào bán

Diện tích

(m2)

Giá bán

(triệu/m2)

1 Thuận An Central Thuận An Hòa, Thuận Giao Công ty TNHH ĐT&PT Lê Phong 156 67-126 27
2 QI Island Ngô Chí Quốc, Vĩnh Phú Công ty CP Kinh doanh XD DV&TV Phú Quang 181 100-160 35-40
3 Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt  DT 743, Bình Chuẩn Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh & Công ty TNHH QLĐT Phát triển đô thị Việt Nam 621 60-150 19-25
4 Royal Market Town Phan Đình Giót, An Phú Công ty TNHH ĐT&PT Lê Phong 133 60-80 24-26
5 Hài Mỹ New City Bình Chuẩn 62, Thuận Giao Công ty CP Bất động sản U&I 325 70-110 22

Nguồn thống kê: CafeLand

Thuận An nằm giữa thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Hồ Chí Minh. Thị xã Thuận An được thành lập vào ngày 13 tháng 01 năm 2011, hiện được xếp là đô thị loại III theo tiêu chuẩn đô thị tại Việt Nam.

Thị xã Thuận An có 10 đơn vị hành chính, bao gồm 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và xã An Sơn. Trong đó, phường Lái Thiêu và An Thạnh được xem là hai trung tâm dân cư và thương mại lâu đời nhất tại thị xã Thuận An.

Toàn thị xã hiện có 3 khu công nghiệp gồm: KCN VSIP 1 (Việt Nam - Singapore 1), KCN Việt Hương và KCN Đồng An. Trên địa bàn thị xã Thuận An đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị An Phú Hưng, khu đô thị An Thạnh, khu đô thị Eco Xuân Lái Thiêu, khu đô thị The Seasons Lái Thiêu, khu đô thị Vĩnh Phú I,...

Trường An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.