CafeLand - Sáng nay (3/10), Công ty CP bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) đã ký kết hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án Osaka Garden với Công ty Hai Thành tại khách sạn Windsor Plaza Hotel, quận 5, Tp.HCM.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án Osaka Garden.

Nằm trong khu dân cư dân cư Phú Lợi có diện tích 52 ha tại quận 8, dự án Osaka Garden được thừa hưởng nhiều tiện ích khu vực như trường học, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, công viên bờ sông, spa, ngân hàng,…

Osaka Garden sẽ chính thức được chào bán ra thị trường vào giữa tháng 10 tới với mức giá trung bình từ 14 – 15 triệu/m2 với loại hình đất nền nhà phố có nhiều diện tích khác nhau.

Theo DKRA, khách hàng sẽ được thanh toán dài hạn lên đến 24 tháng, bên cạnh đó còn được ngân hàng hỗ trợ vay đến 50% - 70% trong vòng 10 đến 20 năm.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.