CafeLand - Ngày 24/11 vừa qua, Công ty Cổ phần bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA)đã tổ chức mở bán đợt 1 gồm 99 nền đất thuộc dự án Khu dân cư Osaka Garden với giá bán từ 11,6 triệu đồng/m2 (đã bao gồm chi phí làm móng nhà cho khách hàng).

Quang cảnh lễ mở bán dự án Osaka Garden.

Theo thông tin từ DKRA, lễ mở bán đã thu hút sự tham gia của 400 khách hàng và đã có 81 nền đất được đặt mua. Khách hàng được chọn phương thức thanh toán dài hạn trong vòng 24 tháng, ngân hàng hỗ trợ vay vốn trong 10 năm với lãi suất ưu đãi.

 Tọa lạc tại quận 8, Tp.HCM, Osaka Garden do Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Hai Thành làm chủ đầu tư và DKRA hợp tác đầu tư. Dự án gồm 240 nền nhà phố có diện tích từ 100 – 120 m2.

Tuấn Phạm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.