Ngày 17/2, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng Nguyễn Hữu Chát cho biết có công văn giả mạo bố trí chung cư trên địa bàn TP trong quý 1/2020, đề nghị người dân cảnh giác, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng.

Theo ông Nguyễn Hữu Chát, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng, đơn vị này phát hiện có trường hợp mạo danh Trung tâm để phát hành thông báo mang ký hiệu số 16/201 Trung tâm quản lý nhà, đề ngày 18/12/2019, về việc bố trí chung cư năm 2019 – 2020.

Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng khẳng định thông báo bố trí chung cư trong quý 1/2020 cho 25 trường hợp là giả mạo. Ảnh: HC

Nội dung của văn bản giả mạo này là thông báo cho 25 trường hợp được UBND TP Đà Nẵng bố trí chung cư trong quý 1/2020 tại các khu chung cư An Trung 2, Cẩm Lệ, Phước Lý, Vũng Thùng, Hải Châu và Thuận Phước theo danh sách đăng tải bên dưới (xem hình).

Ông Nguyễn Hữu Chát cho hay, qua kiểm tra, Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng khẳng định đây là thông báo giả mạo; Trung tâm không phát hành thông báo này. Vì vậy, Trung tâm đề nghị các cơ quan báo chí đăng tải thông tin để kịp thời ngăn chặn và tránh trường hợp người dân bị kẻ xấu lợi dụng để thực hiện các hành vi bất hợp pháp.

Bên cạnh đó, Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng cũng đề nghị người dân nếu phát hiện hoặc có thông tin về tổ chức, cá nhân liên quan đến việc mạo danh nêu trên thì kịp thời thông báo cho Trung tâm (số 25 Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng; điện thoại: 0236.3562.612), hoặc báo cho cơ quan Công an để kịp thời xử lý.

Hải Châu (Infonet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.