CafeLand - Công ty tư vấn Bất động sản Cushman & Wakefield vừa phát đi thông báo chính thức mua lại Công ty cung cấp dịch vụ Quản lý dự án Project Solution Group PSG (trụ sở đặt tại Singapore).

Ông Richard Middleton, Giám đốc điều hành bộ phận Khách Thuê Doanh Nghiệp và Dịch Vụ Đầu Tư Cushman & Wakefield Châu Á Thái Bình Dương

Theo Cushman & Wakefield, thỏa thuận mua lại này góp phần đẩy mạnh hoạt động của công ty tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương “Tiếp nối thành công của thương vụ mua lại công ty Cousins Property vào năm ngoái, thỏa thuận này một lần nữa khẳng định ưu tiên chiến lược của Cushman & Wakefield là nâng cao năng lực tư vấn quản lý dự án trên phạm vi toàn cầu”, đơn vị này nhấn mạnh.

Được thành lập vào năm 2004 tại Singapore, PSG Châu Á là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ quản lý dự án và xây dựng cho hơn 40 tập đoàn đa quốc gia trên khu vực.

Ông Richard Middleton, Giám đốc điều hành bộ phận Khách Thuê Doanh Nghiệp và Dịch Vụ Đầu Tư Cushman & Wakefield Châu Á Thái Bình Dương khẳng định: “Thương vụ mua lại này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Với sự tăng cường lực lượng từ PSG, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý dự án như trước, mà còn cung cấp hai mảng dịch vụ khác là thiết kế và quản lý dự án trọn gói (tư vấn, thiết kế và xây dựng) hay còn gọi là “chìa khóa trao tay”.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.