CafeLand - Sunshine Homes, công ty con của Sunshine Group vừa phát hành trái phiếu mệnh giá 100.000 đồng với tổng giá trị 2.000 tỉ đồng.

Trái phiếu có kỳ hạn 2 năm, đáo hạn vào cuối năm 2022. Trái phiếu không có tài sản bảo đảm nhưng được bảo lãnh bởi bên thứ ba, trong đó có Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB.

Phạm vi bảo lãnh bao gồm việc thanh toán toàn bộ các nghĩa vụ tài chính sau mà tổ chức phát hành có nghĩa vụ thực hiện với người sở hữu trái phiếu như: gốc trái phiếu, lãi trong hạn, lãi quá hạn, tiền phạt lãi quá hạn,…

Sunshine Homes thành lập cuối năm 2015, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng nhà ở.

Sunshine Homes thành lập cuối năm 2015, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Sunshine Homes là đơn vị thành viên của Sunshine Group.

Doanh nghiệp này hiện cũng là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ tại Hà Nội và TP.HCM như Sunshine Green Iconic, Sunshine KS Finance Hà Nội, Sunshine Horizon, Sunshine Diamond River… Vốn điều lệ sau lần thay đổi gần nhất của doanh nghiệp đã lên 15.000 tỉ đồng.

Báo cáo gần nhất của Sunshine Group cho biết, đến cuối tháng 6/2020, vốn chủ sở hữu của công ty này đạt trên 17.025 tỉ đồng, tăng hơn 6.800 tỉ đồng, tương ứng mức tăng 67% so với tháng 6/2019.

Cũng theo báo cáo, đến tháng 6/2020, Sunshine Group có tổng tài sản cân đối với nguồn vốn vào khoảng 44.000 tỷ đồng.

Đánh giá dự án Sunshine City Saigon: Chất lượng liệu có nổi bật như ngoại hình?
Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.