Công ty TNHH đầu tư BOT Bình Định chưa thực hiện việc giảm giá vé đối với các phương tiện giao thông qua lại Trạm BOT Nam Bình Định trên QL1A (ở TX.An Nhơn, Bình Định).
Hình minh họa
 
Ngày 10.12, ông Nguyễn Minh Hoàng, Phó giám đốc điều hành Công ty TNHH đầu tư BOT Bình Định, cho biết đơn vị này vẫn chưa thể thực hiện việc giảm giá vé đối với các phương tiện giao thông qua lại Trạm BOT Nam Bình Định trên QL1A (ở TX.An Nhơn, Bình Định).
 
Trong cuộc họp với UBND tỉnh Bình Định và Tổng cục Đường bộ VN, Bộ GTVT đã thống nhất giảm giá với các xe loại 1 (xe dưới 12 ghế ngồi, xe có tải trọng dưới 2 tấn và các loại xe buýt vận tải hành khách công cộng) qua Trạm BOT Nam Bình Định từ 35.000 đồng/lượt xuống còn 25.000 đồng/lượt, các xe loại 2 giảm xuống còn 45.000 đồng/lượt, loại 3 giảm còn 70.000 đồng/lượt, loại 4 còn 115.000 đồng/lượt và loại 5 còn 175.000 đồng/lượt.
 
Các phương tiện ở vùng lân cận Trạm BOT Nam Bình Định (gồm H.Tuy Phước, TX.An Nhơn và 7 xã thuộc H.Phù Cát có khoảng cách đến trạm trong vòng bán kính 12 km) sẽ giảm giá 50% so với mức giá chung sau giảm giá.
 
Tuy nhiên, trong văn bản vừa được Bộ GTVT ban hành thì các xe loại 1 qua Trạm BOT Nam Bình Định được giảm còn 30.000 đồng lượt, cao hơn 5.000 đồng/lượt so với mức giá đã thống nhất với UBND tỉnh Bình Định trước đó.
 
“Chúng tôi vẫn đang chờ Bộ GTVT có văn bản quyết định lại lần nữa mới thực hiện giảm giá vé”, ông Hoàng cho biết.
Hoàng Trọng (Thanh Niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.