CafeLand - Hiện, Sàn giao dịch bất động sản Nam Tiến đang tiếp tục chào bán 20 nền cuối cùng của Khu dân cư cho người có thu nhập thấp Ruby Town với giá 94 triệu đồng/nền.

Chào bán Ruby Town với giá 94 triệu/nền

Ruby Town dang được chào bán với giá 94 triệu đồng/nền.

Ruby Town tọa lạc tại xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Tp.Nhơn Trạch 2km, golf Long Thành 5km và Tp.HCM 26km đi bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Ruby Town có tổng diện tích khuôn viên 1,6ha gồm 96 nền nhà phố thương mại với diện tích trung bình 100m2.

Được biết, Doanh nghiệp Tư nhân Vinh Hương cùng Nam TIến hợp tác đầu tư. Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ bàn giao nền cho khách hàng vào tháng 4/2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Dịch vụ - Đầu tư - Xây dựng- Bất động sản Nam Tiến
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.