CafeLand - Ngày 30/7 vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư CEO (CEO Group) đầu tư dự án khu nhà ở xã hội tại lô đất CC-1 Khu đô thị Khu đô thị Sunny Garden City, Quốc Oai, Hà Nội.

Dự án Bamboo Garden tại thời điểm tháng 3/2014.

Khu nhà ở xã hội tại lô đất CC-1 có tên là Bamboo Garden với quy mô 2 khối công trình cao 9 tầng với diện tích xây dựng 5.260m2, tổng diện tích xây dựng 39.290m2. Trong đó tầng 1 là không gian sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ thương mại, chỗ đỗ xe và các chức năng phụ trợ cho công trình; Tầng 2 đến tầng 9 bố trí 432 căn hộ chung cư. Dự án có tổng mức đầu tư 242 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ quý 2/2013 đến quý 4/2016.

Theo thông tin từ chủ đầu tư CEO Group, dự án nhà ở xã hội Bamboo Garden đã được BIDV chấp thuận nguyên tắc thu xếp vốn vay ưu đãi để thực hiện dự án, đồng thời hỗ trợ khách mua nhà vay vốn với lãi suất thấp.

Nhật Trung
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Có gì     Có gì - 01/08/2014 4:18 PM     Trả lời

Điều này thật bình thường,do quy định các dự án phải để ra 20 % quỹ đất để xây dựng NOXH theo quy định.

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.