CafeLand – Dự án cầu Tây Đô có chiều dài 700m bắc qua sông Cần Thơ có tổng vốn đầu tư 208 tỉ đồng sẽ được xây dựng trong giai đoạn 2021 – 2024.

UBND TP. Cần Thơ vừa trình HĐND thanh phố xem xét quyết định chủ trương đầu tư dự án cầu Tây Đô tại huyện Phong Điền.

Dự án có điểm đầu giao với đường tỉnh 923 tại vị trí đường dẫn vào cầu Phong Điền cũ, điểm cuối giao đường tỉnh 926 hiện hữu tại vị trí tiếp giáp với huyện đội Phong Điền.

Cầu Tây Đô được xây dựng có chiều dài 700m, đầu tư theo quy mô gồm 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên rộng 10,5m với tổng kinh phí dự kiến hơn 208 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố Cần Thơ.

Dự án sẽ được xây dựng trong giai đoạn từ năm 2021 – 2024.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.