CafeLand – Cầu Trần Hoàng Na bắc qua sông Cần Thơ nối hai quận Cái Răng và Ninh Kiều vừa được khởi công xây dựng với tổng vốn đầu tư 791 tỉ đồng.

Theo đó, cầu Trần Hoàng Na dài 600m, rộng 23m được xây dựng vĩnh cữu bằng kết cấu vòm thép, bê tông cốt thép dư ứng lực. Cầu có một điểm đầu tại khu đô thị Nam Cần Thơ thuộc quận Cái Răng và đầu còn lại nằm ở trung tâm của quận Ninh Kiều.

Dự án có tổng vốn đầu tư là 791 tỉ đồng từ nguồn vốn ODA. Cầu sẽ xây dựng và hoàn thành trong thời gian 22 tháng.

Theo lãnh đạo thành phố Cần Thơ, cầu Trần Hoàng Na sau khi hoàn thành sẽ giúp kết nối giao thông giữa quốc lộ 1A với các tuyến đường trung tâm, giảm tải lưu lượng xe đi qua các tuyến đường chính của thành phố, góp phần giảm ùn tắc vào giờ cao điểm.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.