CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn Blue Sea (Blue Sea Group) vừa trao 400 phần quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 13 xã và thị trấn của huyện Xuyên Mộc.

Tổng giá trị của những phần quá đón Tết lần này là 200 triệu đồng. Chương trình cũng là một phần trong gói hỗ trợ 1 tỷ đồng được Blue Sea Group trao tặng cho huyện Xuyên Mộc trong năm 2019.

Trước đó, tháng 12/2019, Công ty đã tiến hành bàn giao 10 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ khó khăn về nhà ở và trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị hỗ trợ 800 triệu đồng.

Blue Sea Group luôn mong muốn mang đến sự sum vầy, ấp áp và nụ cười hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, phát triển cộng đồng.

Đây cũng là một trong những nét văn hóa doanh nghiệp mà Blue Sea Group đã xây dựng thành công ngay từ những ngày đầu thành lập.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.