CafeLand – Sáng ngày 7/01, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng (TTJSC) đã long trọng tổ chức Lễ công bố chính thức dự án Celadon City tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM.

ng viên trung tâm Celadon City. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Tại lễ công bố, tập đoàn AEON kí kết hợp tác với TTJSC về việc đầu tư khu trung tâm thương mại tại Celadon City. Được biết, AEON là tập đoàn hàng đầu thế giới về bán lẻ với mạng lưới tiêu thụ rộng khắp toàn cầu.

 

Khởi công xây dựng vào tháng 9/2010, Celadon City được thiết kế để trở thành khu đô thị phức hợp hiện đại với tổng diện tích 82ha. Đến thời điểm hiện tại, công viên trung tâm nằm trong tổng diện tích 16ha với nhiều mảng xanh thiên nhiên đã hoàn thành, khu phức hợp thể thao rộng 5,43ha dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào quý I/2013. Ngoài ra, trung tâm thương mại rộng 3,51ha AEON cũng sẽ hoàn thành vào năm 2014. Sau khi hoàn thành, khu thương mại sẽ bao gồm một hệ thống hoàn chỉnh các cửa hàng của những nhãn hiệu cao cấp, khu vực ẩm thực, giải trí..

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Sacomreal

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.