Sở Xây dựng tỉnh Bình Định vừa công khai danh sách các dự án khu dân cư, khu đô thị chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh.

Thành phố Quy Nhơn có nhiều dự án khu dân cư, khu đô thị chưa đủ điều kiện giao dịch (ảnh minh họa)

Theo đó, trên địa bàn thành phố Quy Nhơn có hàng loạt dự án chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh như: Khu đô thị mới khu vực Chợ Góc (CG-01) của Liên danh Công ty Phú Hiệp và Quốc Thắng; Khu dân cư Ánh Việt của Công ty TNHH Đầu tư An Việt Phát; Trung tâm trí tuệ nhân tạo - Đô thị phụ trợ, thành phố Quy Nhơn của Công ty TNHH trí tuệ nhân tạo Quy Nhơn; Khu đô thị NĐT-1 Tây đường Quốc lộ 19 (mới) của Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển kho bãi Nhơn Tân.

Ngoài ra còn có Khu đô thị Long Vân 2 của Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Long Vân; Khu đô thị Long Vân 3 của Công ty TNHH Bất động sản Khu đô thị Long Vân 3; Khu đô thị Long Vân 4 của Công ty TNHH Đầu tư Khu đô thị Long Vân 4; Khu đô thị mới Nhơn Bình của Công ty TNHH Đầu tư Nhơn Bình; ; Khu đô thị Vân Hà của Liên danh Công ty CP Phú Tài - Công ty CP Xây lắp Thương mại Trường Hải - Công ty CP Đầu tư Phát triển Dịch vụ Miền Bắc; Xây dựng nhà ở tại khu đất HH-02 thuộc Khu đô thị Long Vân của Công ty Cổ phần Đất xanh Miền Trung;...

Riêng dự án Khu đô thị An Phú Thịnh của Công ty Cổ phần Phát triển ĐTXD và Du lịch An Phú Thịnh được phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở đối với khu B3; chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh và chưa được phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở khu B1, B2.

Dự án Khu đô thị xanh Vũng Chua của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc được phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở khu nhà ở liên kế (khu đất bằng). Riêng các khu còn lại của dự án này chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh (Khu chung cư cao tầng đã chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Armo).

Sở Xây dựng tỉnh Bình Định cũng công khai loạt dự án tại Khu kinh tế Nhơn Hội chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh như: Khu đất ở, dịch vụ thương mại 04 thuộc Khu đô thị cửa ngõ Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội của Công ty TNHH Lạc Việt Quy Nhơn; Chuyển đổi sang đất ở đô thị trên một phần diện tích của dự án trung tâm thương mại-dịch vụ Du lịch Nhơn Hội của Công ty TNHH Phú Gia Seagate;…

Ngoài ra, Sở Xây dựng tỉnh Bình Định cũng đã công khai loạt dự án khu dân cư, khu đô thị chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh tại các địa phương khác trên địa bàn tỉnh.

Lưu Bang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.