CafeLand – Ngân hàng BIDV sẽ bão lãnh tài chính đối với khách hàng mua các sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai tại 3 dự án nhà ở xã hội do Công ty cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân (HQC) đầu tư.

Thông tin từ đại diện Công ty cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân (HQC) cho biết, HQC đã ký kết với ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhằm hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho khách hàng mua nhà tại 3 dự án nhà ở xã hội bao gồm HQC Plaza, HQC Hóc Môn và HQC Nha Trang.

Dự án HQC Plaza (đại lộ Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM) được xây dựng gồm gồm 4 block chung cư HQ1, HQ2, HQ3, HQ4 với 1.735 căn hộ. Dự án đã có 900 khách hàng đã được ngân hàng BIDV giải ngân và chấp thuận giải ngân với số tiền 249 tỷ đồng. HQC Plaza đang đi vào hoàn thiện những khâu cuối cùng để tiến tới bàn giao căn hộ cho khách hàng từ quý 4/2015 tới đây.

HQC Hóc Môn (đường Nguyễn Thị Sóc, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM) được xây dựng với quy mô gồm tầng hầm, 4 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ cung ứng 579 căn hộ.

Dự án HQC Nha Trang (Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, P.Vĩnh Hoà, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.) với quy mô 4 block chung cư cao từ 15-18 tầng với 1.002 căn hộ.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.