CafeLand - Công ty cổ phần Bamboo Capital (mã BCG) vừa công bố nhận chuyển nhượng vốn tại Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas.

Dự án Malibu được đầu tư trên diện tích đất hơn 10ha, tại thôn 1, Điện Dương, huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

Cụ thể, BCG sẽ nhận chuyển nhượng 100% vốn tại Công ty TNHH Hội An Beach Villas. Giá trị chuyển nhượng là 337 tỷ đồng.

Mục đích của việc nhận chuyển nhượng là để thực hiện chủ trương đầu tư vào dự án khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch giải trí Malibu MGM Hội An tại Quảng Nam.

Được biết, dự án khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch giải trí Malibu được đầu tư trên diện tích đất 103.500m2, tại thôn 1, Điện Dương, huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

Trước đó vào năm 2010 Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas đã được UBND tỉnh Quảng Nam quyết định cho thuê hơn đất với thời hạn thuê 47 năm.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.