CafeLand - Sở Đầu tư và Kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Giang vừa công bố danh mục dự án có sử dụng đất đối với 2 khu đô thị mới với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỉ đồng.

Ảnh minh hoạ

Cụ thể gồm: Khu đô thị mới OM7, cạnh trường Tiểu học thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên. Dự án có tổng chi phí thực hiện (không bao gồm chi phí GPMB) là 97,717 tỉ đồng. Hiện trạng đất đã GPMB.

Dự án thứ hai là Khu đô thị mới Long Trì, tại thị trấn Tân An, huyện Yên Dũng với tổng vốn đầu tư (không gồm chi phí GPMB) là hơn 117 tỉ đồng. Hiện trạng khu đất chưa GPMB.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.