CafeLand - UBND tỉnh Bắc Giang vừa có quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư đối với 3 dự án khu đô thị có tổng trị giá hơn 600 tỉ đồng.

Ảnh minh hoạ

Dự án thứ nhất là Khu đô thị mới Thành Trung – Cầu, xã Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang với tổng mức đầu tư 328,2 tỉ đồng.

Thời gian thực hiện dự án là 5 năm kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Dự án thứ hai là Khu số 1 thuộc Khu đô thị phía Bắc xã Đồng Sơn, TP. Bắc Giang với tổng chi phí 232 tỉ đồng.

Thời gian thực hiện dự án là 7 năm kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Dự án thứ 3 là Khu đô thị mới Cửa Làng – thôn Trước, xã Tân Tiến, TP. Bắc Giang với tổng chi phí thực hiện 82 tỉ đồng. Thời gian thực hiện dự án 5 năm.

Cả 3 dự án sẽ được đấu thầu rộng rãi trong nước để lựa chọn nhà đầu tư. Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà đầu tư từ quý 2/2021.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.