CafeLand – Trong 11 tháng đầu năm 2017, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấm dứt hoạt động 23 dự án đầu tư (6 dự án đầu tư nước ngoài và 17 dự án đầu tư trong nước) và chấm dứt thực hiện pháp lý 23 văn bản chủ trương đầu tư.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, từ năm 2014 đến nay tỉnh đã thực hiện chấm dứt hoạt động 110 dự án (gồm 26 dự án trong Khu công nghiệp, 42 dự án nhà ở, 6 dự án Cụm công nghiệp và 36 dự án khác ngoài Khu công nghiệp).

Trong 11 tháng đầu năm 2017, tỉnh đã chấm dứt hoạt động 23 dự án đầu tư (6 dự án đầu tư nước ngoài và 17 dự án đầu tư trong nước) và chấm dứt thực hiện pháp lý 23 văn bản chủ trương đầu tư.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh còn 114 dự án chậm triển khai, dự kiến xem xét chấm dứt hoạt động 29 dự án.

Trong số dự án chậm triển khai có 18 dự án trong Khu công nghiệp (dự kiến chấm dứt hoạt động 4 dự án); 52 dự án ngoài khu công nghiệp (dự kiến chấm dứt hoạt động 14 dự án); 44 dự án nhà ở, khu đô thị (dự kiến chấm dứt hoạt động 11 dự án).

Nguyên nhân chậm triển khai của các dự án do chủ đầu tư như không thỏa thuận nhận chuyển nhượng đất với người dân, đất đã thuộc quyền sử dụng của chủ đầu tư nhưng chủ đầu tư không có đủ tài chính để thực hiện dự án…

Nguyên Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.